Cùng au3d.vn khám phá về lối chơi Akali, phương pháp lên thiết bị với bảng ngọc Akali Đường Giữa mùa 10 hết sức bá đạo sẽ làm mưa làm gió nhé!


Bảng ngọc Akali mid:

*

Nhánh ngọc thiết yếu đã là Áp Đảo, với viên ngọc vô cùng cấp cho Sốc Điện giúp Akali dồn gần cạnh tmùi hương khỏe mạnh rộng, Vị Máu cùng Thợ San Ttê mê lam nhằm hồi phục Lúc bộ combo, Thu Thập Chiến Tích tăng lên gần kề thương thơm.Ở nhánh prúc, ta đang cần sử dụng Cảm Hứng để có Cách Chân Màu Nhiệm hốt Giày Xịn và Máy Dọn Lính để… dọn lính.Tại nhánh chỉ số, ta đã đem 2 viên Sát tmùi hương Thích ứng và 1 viên Giáp.

Bạn đang xem: Akali mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ akali


Trang bị khởi đầu mang đến Akali:

 

*


Đi với Pháp Sư tay dài

*

Đi cùng với Sát Thủ cận chiến

*

Kèo khó


Trang bị chủ yếu – Core sản phẩm đến Akali:

*
*

Đi mid


Trang bị tùy chọn mang lại Akali:

*
*
*
*
*

Các sản phẩm trường hợp mang lại Akali đi mid


Giày mang đến Akali:

*
hoặc
*

Đi mid


Cách nâng kỹ năng đến Akali

*
>
*
>
*

Phi Đao Năm Cánh (Q) skill tạo gần cạnh thương bao gồm nâng buổi tối đa trước là minh bạch.Pchờ Phi Tiêu (E) ăn uống bộ đội trường đoản cú xa + tăng sự cơ đụng. Tối đa máy nhị.E nâng sau cuối. R nâng đúng cấp độ.

Giai đoạn đầu trận:

Cấp 1 thì cần nghịch chậm trễ vị chưa có đủ kĩ năng.Đợi khi nội năng vẫn đầy thì cần sử dụng Phi Đao Năm Cánh (Q) nếu còn muốn hồi ngày tiết.Dùng Bom Khói (W) để tàng hình góp tách bị cấu tiết hoặc thoát thân khi bị gank.Lúc sử dụng Bom Khói (W), đề nghị hãy nhờ rằng di chuyển vào vùng sương để tàng hình. Mỗi lúc tiến công kẻ địch thì nhanh chóng dịch rời vào sương lại nhằm tiếp tục tàng hình > khiến đối thủ ko kịp trả gần kề thương ngược trở lại.Ở vào Bom Khói (W) đã không xẩy ra trụ phun, tận dụng tối đa nhằm băng trụ cực tốt.

Giai đoạn thân trận:

Luôn ghi nhớ sau khoản thời gian áp dụng khả năng, giả dụ kích hoạt nội trên thì đi ra khỏi vòng tròn để tăng tầm tiến công và tiếp giáp thương tay.Pngóng Phi Tiêu (E) hoàn toàn có thể dùng để quá địa hình.

Giai đoạn cuối trận:

Dùng Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) + Tốc Biến để làm choáng mngơi nghỉ giao đấu giả dụ hoàn toàn có thể.khi vẫn vào sâu, luôn luôn nhớ Bom Khói (W) để tàng hình, tránh bị tấn công.Dánh vệt những phương châm đặc biệt bởi Pđợi Phi Tiêu (E) nhằm tiếp cận dễ dãi hơn.Dùng Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 2 nhằm dồn cạnh bên thương thơm đối thủ yếu ớt tiết.

Combo:

Combo cấu máu: Phi Đao Năm Cánh (Q) > tiến công thường xuyên.Combo tiếp cận : Dùng Pchờ Phi Tiêu (E) trúng > Pngóng Phi Tiêu (E) đợt nữa để tiếp cận > Bom Khói (W) tàng hình > Phi Đao Năm Cánh (Q) > đánh thường xuyên > chui vào lại Bom Khói để tránh bị tiến công.Combo full tiếp giáp thương: Pngóng Phi Tiêu (E) trúng > Phóng Phi Tiêu (E) tiếp cận > Bom Khói (W) > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 1 nhằm choáng > đánh thường xuyên > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 2.

Ưu điểm

Là một vị tướng mạo tương đối cơ rượu cồn.Đi con đường khỏe khoắn.Đẩy trụ hơi dũng mạnh.Có cảm giác khống chế.Đóng góp các liền kề thương thơm trong giao đấu.

Nhược điểm

Khá khó đùa.Đòi hỏi tập tành nhiều với fan nghịch yêu cầu bao gồm khả năng cao.Vẫn mỏng manh manh giả dụ chạm chán khống chế cứng.

Cách tương khắc Akali bằng tướng

Vì sinh hoạt số đông phiên phiên bản cách đây không lâu, Akali bị nerf tương đối nặng, cần số đông đầy đủ vị tướng mạo nếu thiết lập độ cơ rượu cồn trung bình, cùng một lượng gần kề thương kháng chịu vừa yêu cầu đa số có thể đổi thay đối trọng thực thụ cùng với vị tướng này. Sau đây chính là 3 cái thương hiệu nhưng cô thiếu phụ Sát Thủ này sợ nhất:

Renekton:

Khắc chế Akali bởi Renekton.

Mnghỉ ngơi màn mang lại list đầy đủ vị tướng mạo kìm hãm Akali họ có một Đấu Sĩ Đường Trên rất khỏe về mặt chống Chịu, cơ mà tất cả một lượng cạnh bên tmùi hương cùng cơ đụng cao. Renekton tuy vậy có khả năng sẽ bị cấu tiết chút đỉnh trong tầm thời hạn đầu trận tuy nhiên chỉ cần đạt cấp cho 3, hắn lại trầm trồ nhỉnh hơn rất nhiều đối với Akali Lúc cài đặt độ đeo bám dằng dai không kém gì cô thiếu phụ sát thủ của bọn họ.

Thần Cá Sấu rất có thể tinh giảm khoảng cách bởi 2 lần với E – Cắt với Xắt kế tiếp sử dụng W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn, để cố định Akali một vị trí với chấm dứt chuỗi full bộ mình Q – Vũ Điệu Cá Sấu. Chắc chắn khi sử dụng xong combo này, Renekton vẫn hoàn toàn có thể kéo được 2/3 cây huyết siêu mỏng mảnh manh của Akali, khiến cho cô chị em đề nghị tức buổi tối đổi thay về hồi huyết tức thì lập tức.

Xem thêm: Cách Chơi Battle Camp Việt Nam, Battle Camp

Không mọi quá trội vào khoản đi mặt đường, Renekton còn tỏ ra mạnh mẽ vào giao đấu hơn nhiều so với Akali. Mỗi lúc áp dụng chiêu cuối, vị tướng tá này hoàn toàn có thể càn quét giao đấu với chống chịu đựng một lượng bự tiếp giáp thương thơm, trong khi Akali sau đó 1 quy trình đi mặt đường tệ sợ hãi sẽ sở hữu lượng thiết bị cực kì nhã nhặn với cùng với chất tướng mạo trinh sát chỉ táo bạo làm việc khoản đầu trận, thì cuộc đấu chắc là đã chấm dứt đến cô nữ.

Irelia:

Khắc chế Akali bởi Irelia

Ngoài chất tướng tá quân sĩ sengươi – tank như Renekton, Akali cũng trầm trồ yếu hèn cụ hơn hẳn đối với các Đấu Sĩ thuần STVL nhỏng Camile, Fiora hay Irelia. Irelia cùng rất Akali là mọi vị tướng tá được “tái sinh” cùng một tiến độ, đầy đủ bị nerf không hề ít, tuy vậy nếu 2 người nghịch thuộc trình độ đối đầu và cạnh tranh thì bộ kỹ năng cũng giống như chất tướng mạo Irelia nhỉnh rộng không hề ít so với Akali.

Irelia từ rất lâu đang là một trong vị tướng tấn công cùng phản công tốt nhất có thể phụ thuộc vào bộ kĩ năng của bản thân. Cô đàn bà có sự cơ động theo liền kề mục tiêu bằng Q – Đâm Kiếm và làm choáng đối phương bằng E – Bước Nhảy Hoàn Vũ. Đặc biệt khả năng này của Irelia còn được hồi lại ngay lập tức chớp nhoáng giả dụ sử dụng E, R đúng chuẩn, khiến phương châm Chịu đựng một lượng gần cạnh thương cực to trong những lúc bắt buộc nhúc nhắc bởi bị làm choáng cùng có tác dụng chậm chạp liên tiếp.

Kết thích hợp phần đông vậy mạnh mẽ bên trên lại với nhau, Irelia có thể khiến Akali không thể cất cánh nhảy đầm dễ chịu tất cả thời khắc đầu trận. Sau khi đã đạt được cung cấp 3 và cấp 6, Irelia hoàn toàn có thể khóa cứng Akali vào combat với đu dính cô thiếu nữ cho đến khi đối phương ở xuống. Với mặt hàng tá điểm mạnh như thế, Irelia xứng danh là 1 giữa những vị tướng tá mạnh mẽ có thể phát triển thành đối trọng đích thực với Akali.

Garen

Khắc chế Akali bởi Garen.

Garen có lẽ là sự chắt lọc chế ngự Akali trẻ khỏe độc nhất mặc dù cho là trước tốt sau khoản thời gian có tác dụng lại. Đơn giản bởi vì Garen có khả năng phòng chịu đựng thoải mái và tự nhiên khá trâu trườn, khiến Akali gặp mặt khó khăn tương đối nhiều trong số những pha tiến công tay song 1vs1. mặc khi Lúc Akali “lãi” trong những trộn hội đàm chiêu thức thì Garen trọn vẹn vẫn hoàn toàn có thể chơi tiêu cực trong một khoảng tầm thời gian nthêm cùng phục hồi lại nhanh chóng nhờ vào nội tại Bền Bỉ của chính bản thân mình.

Tất cả gần như kĩ năng trong bộ phương pháp của Garen hầu như đặc biệt hiệu quả lúc đối đầu cùng với Akali. Chiêu Q – Đòn Quyết Định của anh ta có thể được dùng làm khiến cho Akali câm lặng, tất yêu sử dụng chiêu trò của mình vào một khoảng chừng thời hạn nthêm tiếp đến, đồng nghĩa với Việc Garen có thể tạo những sát thương hơn.

Xem thêm: Guide Sylas Mùa 10: Cách Chơi Sylas Mùa 11, Sylas Guide Mùa 11

W – Lòng Dũng Cảm của Garen đang to gan lớn mật dần dần theo thời hạn khiến Akali càng khó khăn rộng trong bài toán tạo gần kề thương thơm lên anh ta. Chiêu E – Phán Quyết được cho phép Garen về cơ bản chỉ việc đứng trong Bom Khói của Akali và gây tiếp giáp thương theo thời hạn. Và sau cuối, chiêu cuối Công Lí Demacia của Garen là chiêu kết liễu dễ dàng và đơn giản hiệu quả, tạo áp lực đè nén to lớn phệ cho những người đùa Akali mà lại không quan trọng cô nữ rất có thể bay dancing cho ở đâu.


Chuyên mục: Hướng Dẫn