Cách lên vật Akali mùa 11 sản phẩm new với bảng ngọc Akali Mid, Top. Cách chơi Akali với full bộ combo để ý nội dung bài viết so với sâu cách chơi Akali theo phong cách Faker. Ưu và nhược điểm của Akali là gì.

Bạn đang xem: Cách chơi akali rung


*

*


*
    

    

    

       

       

*


Bảng ngọc Akali Top Chinch Phục với Win 49.1% với Pichồng 35%

    

    

       

       

*


Trang bị mạnh mẽ nhất

*

Bảng ngọc Akali mùa 11 mặt đường thân bao gồm:

Chinh phục  là 1 sát thủ đồng nghĩa tương quan các bạn sẽ thình lình dấn thân địch thì ngọc này là thừa cân xứng Khi bao gồm phiên bản thân nó cung ứng 15% hồi máuHiện diện trí tuệ phục sinh năng lượng của người tiêu dùng 20% khi bạn kill 1 địch. Ở bạn dạng 10.3 Akali bị sút năng lượng dẫn đến ko phát huy được hết sức mạnh trong những pha combat đặc biệt quan trọng. Nên ngọc này vẫn giải quyết bài bác toán đó.Huyền thoại: Kháng hiệu ứng Akali mà bị choáng thì chỉ gồm là truất phế nhân và đang ko giúp gì được mang đến team vày vậy ngọc này gần như bắt buộc phải bao gồm.Nhát chém nhẹm ân huệ  thêm 8% cạnh bên tmùi hương ơ sát thủ không tấn công nhanh hao diệt gọn gàng dồn dame buổi tối đa thì còn chọn ngọc như thế nào.Nhánh ngọc prúc Áp đảo:Vị tiết hồi máu mang lại Akali khi gât tiếp giáp tmùi hương lên tướng mạo địchThợ snạp năng lượng tmê mẩn lam thêm 1 ngọc hồi ngày tiết giúp Akali bền chắc hơn nhảy múa được không ít hơnTấn công Linh hoạt Phòng thủ 
*

Cách lên vật dụng Akali

*

Khởi đầu chận đấu cùng với Khiên Doran 

*
góp Akali chắc chắn dễ Bàn bạc chiêu thức với quân thù cùng hồi ngày tiết nhanh khô. Duy trì giỏi làn con đường quy trình đầu là mục tiêu của Akali.

Giày thường 

*
cùng với 25+ vận tốc dịch rời giúp rời các cú đánh với định vị thuận tiện hơn khi đi đường. Rất hữu dụng để né tránh những pha ra đòn tiến công trung bình xa nlỗi của Lux, Syndra, Nidalee.

Tại lần về công ty thứ nhất hãy lên súng Hextech 

*
đang cung ứng 40 SMPT cùng 12% hút tiết. Làm nền móng nhằm chúng ta lên thành tìm súng Hextech. Với 1200 rubi bạn đã sở hữu cho khách hàng ít dame và hút ít ngày tiết.

Vật phẩm đặc biệt Đồng hồ nước cat Zhonyah 

*
là vật dụng phẩm ko ráng thiếu hụt của Akali. Vì sao ư, bởi vì làn đường chúng ta đi thường xuyên hay gặp mặt cần Zed tốt Yasuo, Talon Khi hắn ulti thì chỉ bao gồm đồng hồ thời trang mèo này cứu giúp chúng ta.

Một nguyên do nữa Akali đang hổ báo rộng vô cùng đôi khi combat, lao thẳng vào AD, AP. địch cùng với toàn bộ đông đảo gì e í có nhằm ngừng đối tượng người sử dụng gồm dame thiết yếu. Việc còn sót lại chỉ cần nhảy đồng hồ thời trang mèo với thừa nhận đủ rất nhiều các loại gần kề thương thơm của địch.

Nhờ kia tập thể bạn sẽ thừa cơ hội nhưng rỉa nốt các đối thủ không giống. Một món đồ trân quý đúng ko như thế nào.

Xem thêm: Cách Chơi Starbound Wiki: Starbounder, Starbound: Du Hành Giữa Các Vì Sao

Thêm một ý nữa. Akali đang chuẩn bị lao hẳn vạo trụ địch bắn sống rất nhiều kẻ thù còn không nhiều máu nhưng ko sợ hãi tổn hại trường đoản cú trụ gây nên.

Quỷ thỏng Morello

*
gây vệt thương thơm sâu trên 3s đồ vật phđộ ẩm dùng làm ngừng các tướng có chức năng hồi tiết nhỏng Swain, munvày, maokai, soraka , garen cùng vladimr. Ngon đúng ko thứ này nhưng đưa theo ám sát thì chính xác là gian ác vượt đi cơ mà.

Mũ phù thủy Rabadon 

*
sẽ mong một bộ combo tất gần kề thì nên cần cung ứng vị vật dụng đem về một lượng sức khỏe phép màu đủ Khủng. không chỉ thế nón phù tbỏ kích hoạt nội trên ngày càng tăng thêm 40% SMPT nữa.

Cách đùa Akali 

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Đây là bộ combo chủ yếu của Akali vào tiến độ đi đường, nếu như còn đủ tích điện hãy thêm W. Mấu chốt cần căn uống được năng lượng trước lúc giao đấu.

Combo 3:

*

Akali skill vượt trội nhất có lẽ rằng kia chính là bom khói. Vừa dùng để ẩn náu ngay lập tức trước mặt kẻ thù trong ngôi trường đúng theo bị gank ví dụ điển hình. Hoặc dùng làm hủy diệt địch bao gồm cả Lúc địch sinh sống trong trụ.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Blue Stacks, Ngồi Nhà Chơi Pokemon Go Trên Bluestacks

Đánh vệt quân thù bằng phương pháp ném nhẹm phi tiêu chúng quân địch tiếp đến bạn có thể tái kích hoạt và lao cho tới kẻ thù khiến cho bạn chủ động khi thấy hoàn toàn có thể nạp năng lượng được.

Combo 4 kết hợp flash

Nhỏng sẽ nói sinh sống mục bí quyết lên đồ gia dụng Akali sẽ sở hữu hẳn 3 bí quyết vận dung tốc biến nhằm kết phù hợp với skill tạo ra bộ combo bắt đầu. 

Flash + Q vẫn đổi khác địa chỉ của Q 

Flash + E biến đổi phía ném

Flash + R

Vị trí của Akali

Đường giữa, Đường trên

Phnghiền hỗ trợ Akali

*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ chúng ta buộc phải lựa chọn nếu còn muốn chơi Akali. Akali rất đơn giản bị gank cần sử dụng nó nhằm bảo toàn mạng sinh sống đôi khi tốc biến đổi để giúp đỡ các bạn tao ra các combo mới nhỏng R-> F, Q-> F

Thiêu đốt: ngăn chặn lại những tướng mạo ráng hồi tiết vì chưng đa số các tướng tá đi làn giữa vẫn vậy hồi huyết. Mà bản năng của Akali thiên nhắm tới phá hủy AD, AP địch đề nghị đề xuất gây ra nút liền kề thương thơm càng to càng tốt


Chuyên mục: Hướng Dẫn