Age Of Empires 2 tuyệt còn có tên không giống là AOE 2, AOE DE là tựa game mà hôm này Long Tướng sẽ share cho chúng ta. Đây là 1 trong những tựa game giải pháp rất đáng để thử. Theo dõi bài viết dưới đây để đưa links ko quảng bá và vận tốc cao về nhé!


Giới thiệu và cốt truyện của game AOE 2

Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và tiến tới bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể cách thức này được phát hành vào năm 1999. Lúc đầu nó chỉ chạy trên nền tảng của Windows, mà lại sau này có rất nhiều phiên bản sự khác biệt được phát hành.

Bạn đang xem: Cách chơi age of empires 2 offline

*

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà tiến nhanh knhị thác cho cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền văn minc sự khác biệt đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc….

Trong game các người mua sẽ phải xây dựng một đế chế riêng mang lại mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tiền bạc dồi dào chính là mấu chốt để người mua có thể chinh phục những kẻ thù của mình. Và cụ thể nlỗi thế nào hãy cùng đi sang phần lối chơi của Game Age of Empires phía 2 bên dưới phía trên nhé.

Cách chơi của Age Of Empires 2

Trong trò chơi có đến 2 chiến dịch mà người tiêu dùng có thể tđắm say gia. Những chiến dịch này đều được mang đến phối hợp lịch sử. Điều này sẽ gửi người tiêu dùng trở lại với thế giới trung cổ cùng những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với đó sẽ có 3 chế độ đùa và chế độ chơi qua mạng LAN (Có thể nghịch qua mạng internet nhờ điểm này). Bạn có thể cùng giao lưu với những chiến hữu của mình.

Trong trò đùa người mua hàng sẽ lựa chọn mang lại mình một loại quân riêng. Sau đó tìm kiếm tài ngulặng, xây dựng quân đội đưa đế chế của mình vượt qua cục bộ những thời kì từ đồ đá mang lại đến hiện đại. Càng lên cao sẽ càng có nhiều loại vũ khí, quân đội mạnh mẽ rộng sẽ giúp người dùng chiến thắng đấy.

Để chiến thắng được đối thủ chắc rằng bạn phải xây dựng riêng biệt cho mình một chiến thuật. Đây là điều rất quan lại trọng và nó sẽ được mài dũa qua từng trận đánh. Do đó muốn nghịch hay thì phải luyện tập nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Trên Powerpoint 2010, Hướng Dẫn 2 Cách Làm Trò Chơi Trên Powerpoint

Cấu hình yêu ước của AOE 2

trò chơi AOE 2 khá là nhẹ bởi đó mình nghĩ là nó có thể chạy bên trên toàn bộ các dòng máy hiện tại trên hội chợ. Bên dưới phía trên là cấu hình tối tphát âm mà nhà phát hành chỉ dẫn khách hàng có thể tmê mệt khảo:

CPU: InfoCPU SPEED: 1.2 GHZ CPURAM: 1 GBOS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 5 GB

Download Age Of Empires 2 Full mang đến PC – Đế Chế 2

Đi vào bỏ ra tiết nào anh em. Dưới phía trên là bản tải Age Of Empires 2 Full HD ko bịt đến PC. Các quý khách tải về và noi theo gợi ý bên dưới phần gợi ý cài để để chiến game nhé.

Link Download: https://www.ftóm tắt.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Yên trung ương là game mình đã chạy thử đến anh em rồi nhé. 100% chạy ko lỗi. Ai lỗi phản hồi bên dưới mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Hướng dẫn cài để bản AOE 2 Full

Các người tiêu dùng noi theo từng bước dưới trên đây để tiến hành cài để game nhé:

Bmong 1: Chờ trò chơi tải về hoàn chỉnh.

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống bắng Winrar tuyệt bằng cái gì người tiêu dùng hay xài là được. Mình thì xài winrar. Ah nhớ bộ nhớ phải trống 5GB nhé.

Bcầu 3: Bạn bấm vào tệp tin Setup.exe để tiến hành cài để nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game. Mình khuim là người mua yêu cầu chọn ổ đĩa C:// nhé ổ cài win ấy để tránh xảy ra lỗi.

Bmong 4: Sau Khi cài đặt xong xuôi thì quý khách hàng có thể vào game luôn nhé mà không cần phải cờ riếc gì hết.

Xem thêm: Các Dòng Kèn Harmonica, Phong Cách Chơi Harmonica Chromatic, Note Harmonica Chromatic

Lưu ý: Bạn nào chạy mà bị lỗi như này

Failed to run Move Files:.Savetrò chơi : .Profiles : Player.nfp

No tệp tin line information

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Cliông xã chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Lời kết

Nhỏng vậy mình đã giới thiệu đến đến người mua tựa game chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy tải về ngay lập tức để xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh nhé. Nếu trong quá trình tải về và cài để AOE 2 có vấn đề gì thì hãy để lại phản hồi bên dưới mình sẽ hỗ trợ gợi ý nhanh hao cngóng. Thường xuyên theo dõi chăm mục Game Offline PC của Long Tướng để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game xuất xắc khác nữa.


Chuyên mục: Hướng Dẫn