Ở nội dung bài viết này, mình đã đi sâu vào cách thức tìm chi phí từ blog kết hợp với Adf.ly. Đây là 1 trong những tuyến đường sản xuất các khoản thu nhập auto, ổn định và lâu dài đến chúng ta. Hiện nay có 2 hình thức nổi tiếng được cho phép chế tác blog miễn chi phí là Blogger với au3d.vn. quý khách đểu hoàn toàn có thể thực hiện 2 dịch vụ này nhằm tạo nên mình đầy đủ blog riêng biệt. Mình khuim bạn hãy lựa chọn Blogger bởi nó khôn cùng đơn giản dễ dàng cùng thuận tiện sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chơi adf.ly

 Hướng dẫn ckém quảng bá AdF.ly vào blog

Đây là phần viết cho các bạn sẽ tmê mẩn gia Adf.ly, nếu như khách hàng chưa xuất hiện tài khoản Adf.ly thì có thể đăng ký tại: https://adf.ly/. Hoặc nếu như khách hàng không biết cách ĐK thì hoàn toàn có thể coi giải đáp TẠI ĐÂYCó một trong những bạn nhận định rằng là lúc blog cyếu quảng bá Adf.ly sợ bị mất lượng visitor. Thực tế thì nghịch Adf.ly khôn cùng thú vị với chưa phải mất lượng visitor nhỏng các bạn từng nghịch đang cân nhắc. Tại vị, Adf.ly hiện nay cung ứng không ít các loại quảng cáo nhằm mục tiêu giúp cho chúng ta dữ thế chủ động rộng vào bài toán tuyển lựa nhiều loại truyền bá cân xứng với blog của chúng ta. Sự phối kết hợp tuyệt vời loại PR với nhiều loại blog sẽ làm tăng các khoản thu nhập cơ mà không thể sụt bớt lượng truy vấn.

Hiện tại trong Adf.ly bao gồm các nhiều loại quảng bá sau:

1. Loại rút gọn gàng link cơ bản:

2. Loại chạy quảng cáo auto toàn trang:

Đối cùng với các loại truyền bá này thì khi gồm tín đồ vào blog thì sau đó 1 khoảng thời gian, quảng bá Adf.ly đã tự động hiển thị. Khoảng thời hạn nhằm hiện tại quảng cáo là do chúng ta điều chỉnh. Và lúc có tín đồ cliông chồng vào BỎ QUA QUẢNG CÁO thì các bạn sẽ được xem chi phí.Cách làm: các bạn vào mục Tool của trang Adf.ly cùng copy đoạn code ckém vào site của doanh nghiệp, xem hình minch họa sau:


*

3. Loại chạy quảng bá tự động hóa chỉ tất cả Banner:

Loại quảng cáo này cũng chạy tự động nhỏng các loại toàn trang, mặc dù nó chỉ hiển thị banner với người vào blog không phải cliông chồng vào banner thì các bạn cũng được tính chi phí, nó giống hệt như dạng nghịch PCM. Do chỉ hiển thị banner đề xuất giá chỉ tính tiền mang lại các loại này đang phải chăng rộng.Các bước làm hệt như một số loại 2 (PR chạy auto toàn trang) và chúng ta chỉ câu hỏi cụ đoạn code var adfly_advert = ‘int’; thành var adfly_advert =’banner’; (cầm chữ int thành chữ banner).

Xem thêm: Cách Xem Cấu Hình Máy Có Chơi Được Game Không? Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Có Thể Chơi Được Game

4. Loại tích thích hợp AdF.ly cho những links bạn từ chọn trong site của bạn:

Loại quảng bá này đề xuất nói là khôn cùng thông minh, giành cho đa số blog chia sẻ tư liệu có khá nhiều các loại links download. lúc bạn dùng các loại quảng bá này thì chúng ta có thể trường đoản cú chọn là liên kết nào hiển thị PR còn liên kết nào không hiển thị quảng cáo. Ví dụ: site của doanh nghiệp bao gồm 2 các loại link download là mediafire.com và hottệp tin.com. Quý Khách mong muốn lúc người coi cliông chồng vào liên kết hotfile.com thì mới xuất hiện thêm quảng bá còn lúc cliông chồng vào liên kết mediafire thì ko hiện lăng xê, như vậy chúng ta có thể sử dụng một số loại quảng bá này để triển khai theo ý của doanh nghiệp nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Trống Lục Lạc Tambourine, Kỹ Thuật Cần Biết Khi Chơi Trống Lục Lạc

5. Loại quảng cáo như là PTC bởi vì mình phạt minh:

Loại quảng bá này thì các bạn đùa blog cùng với hình thức PTC khôn cùng rành rồi đề xuất ko các bạn. Nó cực kì đơn giản và dễ dàng cùng các bạn làm vô cùng dễ ợt.Cách chế biến là chúng ta treo những banner hot (hình hình ảnh kích say mê tín đồ xem: Girl xinch, hoa hậu 2014 nội y, Girl xinc sexy, hình hình họa khoa học bí ẩn… bla bla bla) trên blog của chính mình, tiếp đến cnhát link rút gọn gàng vào. Khi có tín đồ tò mò và hiếu kỳ cliông chồng vào banner hot của chúng ta thì AdF.ly tính tiền cho chính mình thôi.Ví dụ: Blog của bạn treo banner (hình ảnh) nlỗi sau:

Thay vày theo thông thường thì Lúc cliông xã vào hình hình họa trên thì đang dẫn mang đến trang bao gồm ngôn từ nlỗi hình mẫu vẽ, nhưng lại chúng ta rước liên kết câu chữ đi rút ít gọn và cnhát link rút ít gọn vào hình ảnh trên. Lúc bao gồm tín đồ cliông xã vào hình hình họa trên Tức là cliông chồng vào links rút ít gọn và click BỎ QUA QUẢNG CÁO sẽ đến được nội dung của hình hình ảnh. vì thế các bạn sẽ được tính chi phí từ bỏ AdF.ly. Tấm hình càng hot thì sẽ càng kích ham mê sự hiếu kỳ với càng có nhiều bạn cliông chồng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn