Bất cứ crúc gà nào trước lúc lâm trận cũng rất cần phải được chăm sóc kỹ càng theo như đúng chuyên môn, nếu không, con kê chọi sẽ không có được phong thái tốt nhất của chính nó.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc gà chọi trước khi đá

Để chú chiến kê của người tiêu dùng luôn sung sức, dẻo dẻo với chuẩn bị trong mỗi cuộc chiến thì các bạn nên biết cách chăm sóc con kê chọi trước khi đá một phương pháp kỹ thuật duy nhất. Sau phía trên, hãy cùng Lamsao học hỏi kinh nghiệm tay nghề của rất nhiều người nghịch con gà chọi bài bản trong việc quan tâm loại đồ vật nuôi kinh tế tài chính này nhé.

*

Cách chăm sóc con kê chọi trước lúc đá theo đúng chuẩn khoa học

1. Nuôi thúc gà chọi trước khi đá theo kế hoạch trình khoa học

Sau quá trình nuôi dưỡng dài tự cơ hội nhỏ tuổi cho tới thời gian đạt độ trưởng thành, khi đến tuổi ‘tđê mê chiến’ thì bạn phải nuôi thúc con kê chọi trong tầm 10 ngày trước lúc cho nó tsay đắm gia bất kể cuộc chiến làm sao.

Quá trình nuôi thúc tất cả tính năng hỗ trợ cho gà chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cả về ý thức với thể lực để đạt đến phong độ cao nhất của chính nó. Lịch trình nuôi thúc một ngàhệt như sau:

– Tầm 3 – 4h sáng (cần phải chọn cố định một giờ), các bạn dậy cho con gà uống nước với định lượng khăng khăng, thật đều đặn chứ không để con kê uống thoải mái. Việc có tác dụng này sẽ không đông đảo giúp bức tốc sức bền mà hơn nữa tránh được triệu chứng gà bị hốc nước trong những khi đá.

*

Nuôi thúc kê chọi trước lúc đá là hết sức quan trọng– Đến 5h sáng, các bạn dậy mang lại kê tắm sương mau chóng bằng dòng khăn bông thấm ướt sương ttránh sẽ chuẩn bị trước bằng cách phơi qua đêm. Trước khi rửa ráy, các bạn nạm khăn mang vài ba giọt sương cùng mang lại con kê uống, kế tiếp cần sử dụng chủ yếu cái khăn uống kia lau lên cả người kê. Tuyệt đối không được thả kê tự do để quần sương sớm bởi như vậy sẽ khiến kê dễ mất mức độ. Mặt khác, chúng ta cũng nhớ là cần sử dụng một ít rượu gạo vẩy lên khắp cơ thể kê nhằm ngày tiết lưu lại thông nối tiếp hơn.

*

Nuôi thúc góp con gà chọi sung sức hơn Khi đá– Đến buổi chiều, khoảng chừng 5h, ngay khi phương diện ttách sẵn sàng lặn xuống, lúc nắng đã dịu dịu hơn vậy thì các bạn thả con kê nhằm nó ptương đối một dịp. Đồng thời hãy nhờ rằng vẩy thêm 1 ít rượu gạo trắng nữa nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Vietlott 4D Có 144 Cơ Hội Trúng, Giới Thiệu Sản Phẩm Max 4D

– Riêng về chế độ nạp năng lượng trong cách chăm sóc con gà chọi trước khi đá, chúng ta nhất định cần mang lại kê ăn uống đúng bữa vào trong 1 giờ khăng khăng (hoàn toàn có thể dao động chút ít ít), thường xuyên là mang lại nạp năng lượng hai bữa trong ngày, bữa sớm trong khoảng 8 – 9h và bữa chiều trong vòng 6 – 7h.

2. Chế độ bồi bổ vào giải pháp quan tâm gà chọi trước lúc đá

Để kê luôn khỏe mạnh với lực đá với mức độ bền tốt nhất thì cơ chế bổ dưỡng trước lúc đá đóng vai trò hết sức đặc biệt. Có hai loại thức ăn uống cần thực hiện đến là thức ăn uống thường xuyên với thức ăn tẩm bổ. Vậy, phải phối kết hợp chúng như vậy nào?

Cho gà dùng với thức ăn thường

Thức nạp năng lượng thường xuyên vào chính sách dinh dưỡng đến gà chọi đó là lúa. Tuy nhiên, chúng ta tất yêu đến con kê ăn uống lúa trực tiếp nhỏng những nhiều loại con kê thường thì nuôi để mang thịt không giống.

Lúa này cần được đãi sạch trấu rồi ngâm nước đến khi mọc mầm, hay là lúa nấu chín, sau đó với ra pkhá nắng cho khô. Thậm chí nhiều người dân còn phức tạp rộng Lúc đun nấu lúa chín, kế tiếp rắn men, phơi sương qua đêm, pkhá thô rồi bắt đầu mang lại con gà ăn uống. Bởi Lúc làm cho như vậy, gà thường xuyên đang có thể giết thịt với kia chính là cách nuôi gà chọi sung sức hơn các.

*

Lúa là thức ăn thiết yếu cho gà chọiMột số lưu ý quan trọng bỏ qua:– Không đến con kê ăn dầm ăn uống dề trong mỗi bữa tiệc, giả dụ nlỗi gà thôi không ăn nữa thì tức thì nhanh chóng yêu cầu đựng lúa đi, chờ đến ngày sau new cho nạp năng lượng tiếp.- Luôn nhằm nước mưa cho gà chọi uống với cần bảo vệ là nước sạch, không có cat vết mờ do bụi xuất xắc lẫn bất kể tạp chất như thế nào kia.

Cách âu yếm đến con kê chọi trước khi đá cùng với thức nạp năng lượng bửa dưỡng

Ngoài Việc ăn thức ăn uống chính là lúa, chúng ta cũng cần bổ sung cập nhật thêm dưỡng chất mang lại kê chọi bởi đông đảo loại thức ăn bồi dưỡng hơn. Theo chính sách kỹ thuật thì cứ chu kỳ khoảng 2 – 3 ngày, chúng ta mang lại kê chọi ăn thêm lòng đỏ trứng con kê, làm thịt bò xuất xắc cá sinh sống không để ngày tiết tươi… cùng những một số loại rau như cà chua, những một số loại đậu (đậu xanh, đậu nành)… Với những loại thức ăn bổ dưỡng này, chúng ta cũng có thể cho con kê ăn uống bất kể lúc làm sao nhưng mà tách câu hỏi nạp năng lượng no khi ngay sát cho bữa thiết yếu nhé, vì như vậy thì con gà đang không tồn tại hứng thụ nạp năng lượng lúa nữa.

Xem thêm: Bí Quyết Để Trở Thành Cao Thủ, Câu Chuyện Dò Mìn: Chơi Thế Nào Cho Hiệu Quả

*

Quý khách hàng yêu cầu bổ sung thêm vào cho con gà chọi gần như thức ăn bổ dưỡng nhỏng giết thịt trườn chẳng hạnTrong quy trình quan tâm con kê chọi trước khi đá, để biết được gà có đang khỏe khoắn hay không, bạn phải luôn quan sát và theo dõi triệu chứng phân gà. Nếu phân thô với tròn cục thì tức là gà đang rất sung mức độ. Còn nếu như phân con kê lỏng hoặc sệt thì có nghĩa là tiêu hóa của nó đang chạm chán vấn đề, lúc ấy, bạn phải mày mò cùng kiểm soát và điều chỉnh lại cơ chế bổ dưỡng đến cân xứng nhé.

Với giải pháp âu yếm con gà chọi trước lúc đá trên phía trên, chắc chắn rằng rằng chú kê của bạn sẽ khôn xiết vững chắc giết mổ, bền bỉ và sẽ sẵn sàng chuẩn bị mang lại rất nhiều trận chiến sinh tử rồi đấy. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về con gà chọi khác như bí quyết lựa chọn con gà chọi đá hay…


Chuyên mục: Hướng Dẫn