quý khách đã sử dụng 1 Laptop bao gồm thông số kỹ thuật thấp cùng không có thẻ screen hỗ trợ đồ họa, Quý Khách hy vọng chơi phần nhiều Game nặng trĩu, từng trải cấu hình cùng hình ảnh cao nhưng cần thiết. Vậy nội dung bài viết sau suamaytinhbinhdan đã hướng dẫn bạn Biến laptop thành 1 laptop chơi trò chơi siêu bạo phổi.

Bạn đang xem: Cách biến laptop thành máy chơi game

Biến máy vi tính thành một bộ máy chơi trò chơi cùng với card bối cảnh đính ngoài

Chúng tôi đang chỉ dẫn các bạn qua các bước DIY để định thông số kỹ thuật card bối cảnh quanh đó vào phần sau của nội dung bài viết này, thuộc với sự tăng thêm bất ngờ đột ngột của các trò chơi phát trực tuyến trên PC từ bỏ đám mây. trước hết, hãy xử lý cách tiếp cận tân tiến của việc sử dụng doông xã thẻ bối cảnh trải qua Thunderbolt 3.

*

Xem nkhô giòn Sửa máy vi tính quận Gò Vấp giá rẻ & Sửa Máy Tính Quận Tân Bình uy tín

Thunderbolt 3 – Thiết bị ổ gặm mang lại thẻ hình ảnh.

Thunderbolt 3 (TB3) là kết nối đầu vào / đầu ra bên phía ngoài vận tốc cao của Intel, có tác dụng tăng tốc độ lên tới mức 40 gigabyte từng giây (GBps) qua cổng USB-C tương hợp. Đối với các hoạt động áp dụng nhiều tài nguyên ổn nlỗi chơi trò chơi, kết nối nkhô cứng thân máy tính của người tiêu dùng và card giao diện bên ngoài mang đến tác dụng Khủng mang đến hiệu suất.

Những cố gắng trước đây trên bến cảng card hình ảnh phía bên ngoài đang lâu dài, nhưng lại chúng thường xuyên được định giá tương đối cao với phụ thuộc các công nghệ liên kết độc quyền. Thunderbolt 3 cấp độ sảnh chơi, cùng một trong những chủ thể hiện nay hỗ trợ các ổ gặm thẻ hình ảnh dựa trên TB3, hoàn chỉnh với mối cung cấp cung ứng tích điện chuyên được dùng, những cổng bổ sung cập nhật, với tất nhiên là chống của trò đùa năng lượng điện tử bên trên máy vi tính để bàn.

Tuy nhiên, toàn bộ phần đa không tuyệt vời nhất vào nhân loại bối cảnh 3 cấp Thunderbolt. Phần lớn, bao vây vẫn là một trong đề xuất đắt giá hơn những so với phương thức DIY bọn họ sẽ phác họa sau. Quý Khách cũng trở thành đề xuất một máy tính kha khá new được lắp thêm cổng USB-C tương thích Thunderbolt 3. Ngày ni, số đông các máy vi tính với thẻ giao diện Thunderbolt 3 chuyển động tốt cùng nhau dựa vào technology tương hợp bối cảnh bên ngoài Thunderbolt 3 của Hãng sản xuất Intel, mà lại những đơn vị cấp dưỡng PC buộc phải kích hoạt rõ ràng.

Xem thêm: Cách Chữa Gà Chọi Bị Khò Khè, Nguyên Nhân Và Sau Khi ‘Chiến Đấu'

Nếu bạn đang ngơi nghỉ vào Thị Trường cho 1 máy tính new tương hợp với doông xã thẻ đồ họa ko kể, một số chọn lọc xuất sắc trong bài viết này bao gồm HP. Spectre x360 với Lenovo Yoga 730 . Tuy nhiên, Nando, một Chuyên Viên về eGPU, là quản lí trị viên của eGPU.io , khuim bạn nên nghiên cứu và phân tích chủng loại máy tính ước muốn của chính mình nhằm cân xứng cùng với vỏ card giao diện trước lúc mua để bảo đảm an toàn.

Lúc các bạn vẫn bố trí laptop của mình, đã tới khi quyết định nên chọn mua một số loại thẻ hình ảnh làm sao. Chúng tôi quan yếu bao gồm tất cả các vỏ hoàn toàn có thể có tại chỗ này, bởi hầu hết đa số nhà hỗ trợ thẻ giao diện PC bự đều tự cung ứng một dochồng bối cảnh, cơ mà công ty chúng tôi đã chu đáo một số thành phầm thiết yếu ko kể đó.

Sử Dụng Razer bộ vi xử lý Core và Chip Core X

khi Shop chúng tôi chú ý vào Razer Vi xử lý Core lúc đầu, đó là vỏ quấn TB3 to đầu tiêntạo nên sự nổi bật, có thiết kế vẻ ngoài cho máy tính Razer Blademà lại hoàn toàn có thể vận động cùng với ngẫu nhiên khối hệ thống TB3 cân xứng như thế nào. Nó cũng đều có giá bán $ 500. Kể tự kia, Razer bộ vi xử lý Core sẽ chia thành nhì quy mô khác nhau: V2 bộ vi xử lý Core với các lõi X . 

bộ vi xử lý Core V2 có giá 500 đô la nhỏng ban đầu. Điều đó vẫn còn đấy hơn nhiều đối với số đông các bến đồ họa bên ngoài khác, nhưng lại model phong cách này còn có bốn cổng tiếp nối USB 3.0 cho các thứ nước ngoài vi chơi trò chơi, nguồn điện bên trong 500 watt cùng ethernet. Thật tuyệt lúc nhìn vào bên ngoài bằng nhôm gia công CNC cùng hệ thống chiếu sáng Chroma RGB của Razer.

Chip Core X tất cả mức ngân sách thấp hơn 300 USD và nguồn điện áp 650W, nhưng nó thiếu USB cùng ethernet. Nó cũng thiếu thốn phần điều khiển và tinh chỉnh được thiết kế thiết lập của bộ vi xử lý Core V2 vì nó dựa vào gần như là trọn vẹn vào những nguyên tố bao gồm sẵn. Vi xử lý Core X cân xứng với các thẻ to hơn rộng lớn mang đến tía khe. Chúng tôi chưa để mắt tới nó, nhưng lại Macworld say mê nó .

Trạm trò chơi PowerColor

Hộp quỷ Devilbolt 3 dựa trên PowerMàu sắc là một trong hộp khác biệt giống như được bán với giá 450 đô la Một trong những ngày đầu của bến cảng bối cảnh phía bên ngoài. Nó vẫn được liệt kê bên trên trang web của PowerMàu sắc, tuy thế không dễ tìm kiếm. Vỏ bọc thương mến của PowerColor là Trạm trò chơi mang tên dễ dàng và đơn giản ( $ 300 trên Newegg ). Hộp mới hơn vẫn làm rung đưa mối cung cấp cung cấp tích điện 550 watt, ethernet cùng năm Output USB 3.0.

Xem thêm: Guide Ekko Guide Mùa 9 - Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ekko

PowerColor duy trì một list những thẻ bối cảnh và khối hệ thống máy chủ được hỗ trợ vào phần thông số chuyên môn của trang web Gaming Station . Hãy chắc chắn là kiểm tra nó trước khi chúng ta mua!

Bây giờ đồng hồ, hãy chuyển đổi những sửa máy tính xách tay cũ thành đồ vật chơi game cùng với giải đáp DIY eGPU đến Thunderbolt 3 bị tước đoạt.


Chuyên mục: Hướng Dẫn